Nhu cầu mua sắm và tiêu dùng ngày càng cao nên không thể bỏ qua việc chuẩn bị cho mình một chiếc thẻ tín dụng. Trước đây, việc mở thẻ tín dụng chỉ dành cho những người có thu nhập cao, hay chủ các doanh nghiệp.

Nhưng từ khi chính sách ngân hàng mở cửa việc nhận lương mức trung bình và tiền mặt vẫn sẽ được hỗ trợ dễ dàng. Dưới đây là 5 ngân hàng chấp nhận mở thẻ tín dụng tiền mặt mà khách hàng có thể lựa chọn.

mo-the-tin-dung-qua-luong-tien-mat-tai-ngan-hang-nao

1. Mở thẻ tín dụng tại VPBank

VPbank hoạt động luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với những tiện ích của thẻ tín dụng VPbank đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mỗi người. Với nhiều chương trình ưu đãi VPbank tự tin giới thiệu thẻ tín dụng đến với mọi người.

Với thu nhập hàng tháng 4.5 triệu tiền mặt tại doanh nghiệp của nhà nước hay công ty tư nhân cần có VĐL trên 10 tỷ thì bạn sẽ được ngân hàng chấp nhận mở thẻ tín dụng VPbank với nhiều gói ưu đãi khá hấp dẫn.

2. TPBank ngân hàng ưu đãi toàn cầu

Bạn đang làm tại đơn vị nhà nước và có thu nhập tiền mặt 5 triệu sẽ được sở hữu hay một chiếc thẻ tín dụng do ngân hàng TPBank cung cấp với thời gian vay tiền không lãi suất 45 ngày.

Khi sử dụng thẻ thanh toán bạn sẽ được nhận ngay điểm thưởng tín dụng để quy đổi đường bay Vietnam Airlines kèm theo nhiều quà tặng khuyến mãi khác.

3. Ngân hàng Techcombank

Có thể thanh toán hóa đơn tại bất kì nơi nào trên thế giới, bạn không cần lo lắng khi phải đến ngân hàng chuyển đổi tiền tệ…. Chỉ cần phát hành thẻ tín dụng Techcombank sẽ được tận hưởng phong cách thanh toán tiền hiện đại nhất với hạn mức của thẻ tín dụng lên đến 1 tỷ đồng.

Điều kiện chỉ áp dụng mở thẻ cho khách hàng có lương 6 triệu và làm việc tại công ty có VĐL 10 tỷ đồng sễ được nhận ngay nhiều ưu đãi khi thực hiện ăn uống tại các nhà nhà Home, Nam Phương…

4. Sacombank tận hưởng giá trị cuộc sống

Nhiều tiện ích khi sở hữu thẻ tín dụng Sacombank khách hàng sẽ tiếp cận được những ưu đãi từ khách hàng 5 sao, sân golf trên toàn thế giơi. Chỉ cần với thu nhập 3 triệu cho khách hàng làm việc tại công ty nhà nước sẽ áp dụng mở ngay 1 thẻ tín dụng có hạn mức thỏa sức mua sắm.

5. OCB Ngân hàng Phương Đông

Tín dụng OCB được khách hàng đánh giá là giải pháp tài chính nhanh gọn có thể giải quyết chi tiêu, mua sắm mà không cần trả tiền trước. Phía ngân hàng sẽ cho khách hàng vay số tiền với thời gian 55 ngày không tính lãi.

Điều kiện làm thẻ tín dụng OCB phải làm việc tại đơn vị nhà nước và có mức thu nhập 5 triệu đồng.

Khi khách hàng nhận lương tiền mặt không cần đắn đo việc mở thẻ tín dụng ngân hàng hỗ trợ. Những thông tin trình bày bên trên chắc chắn khách hàng đã chọn được cho mình một ngân hàng cho vay phù hợp. Khi có thắc mắc hãy gửi thông tin vào khung bình luận bên dưới để được nhân viên liên hệ tư vấn nhanh chóng.